กรดไหลย้อน

แม่เป็นกรดไหลย้อนตอนกลางคืนทุน​เลยค่ะทรมานมากตอนนี้เข้า37weekแล้วมีแม่ๆๆท่านไหนแนะนำช่วยลดอาการหน่อยได้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

แนะนำในฐานะที่แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ เวลาคุณแม่ทานอาหารอย่าทานอาหารรสจัดนะคะ ทานก๋วยเตี๋ยวก็ห้ามปรุงค่ะ หลังจากทานเส็ดให้นั่งซักพักหรือไม่ก็เดินให้อาหารย่อยนะคะแล้วค่อยนอน หรือซื้อกาวิสค่อนมาทานก็ได้ค่ะคุณหมอบอกว่าทานได้ ไม่มีผลอันตรายกับลูกค่ะแม่

ตัวนี้ช่วยได้เยอะเลยคะ แม่บ้านนี้เคยเป็นคะและถามแม่ๆเหมือนกัน มีคนแนะนำตัวนี้มาแล้วชื้อมาลองช่วยได้เยอะเลยคะ

บ้านนี้เวลาเป็นต้องอ้วกออกตลอดเลยค่ะ อ้วกออกแล้วก็หายค่ะ