ท้อง11สัปดาห์4วัน

แม่เป็น โรคหอบหืด ไอแล้วก้เป็น หอบเหนื่อย ไปหาหมอ หมอพ่นยาให้ แล้วก้ให้ยามาทาาน ทานได้ใช่ไหมคะยาที่หมอให้เรามา กลัวลูกจะเป็นอันตราย แต่แจ้งเขาอยู่ว่าท้อง เขาบอกทานได้ แต่ฉีดไม่ได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาที่หมอจัดไห้สามารถทานได้หมดคะ เขาคำนวนความปลอดภัยของคนไข้แล้ว