เด็กแหวะนมบ่อย น้องโฟร์เกรซ 2เดือน 20วัน

แม่เปลี่ยนนมน้องมาหลายยี่ห้อแล้วแต่น้องก็ยังแหวะนมบ่อยและ บ่อยครั้งที่อ้วกออกมาเยอะมาก กินไปเท่าไหร่ก็แหวะออกมาหมด กินนมแม่ด้วยก็แหวะเยอะกว่านมผง พาไปหาหมอหมอ บอกน้องปกติ น้ำหนักขึ้นปกติ เป็นไปได้มั้ยที่น้องจะแพ้นมวัว ตอนนี้แม่เปลี่ยนนมให้น้องเป็นนมถั่วเหลือง ยังมีอ้วกบ้างแต่ไม่บ่อยเหมือนนมวัว หรือเป็นเพราะระบบย่อยอาหาร

เด็กแหวะนมบ่อย น้องโฟร์เกรซ 2เดือน 20วัน
1 ตอบกลับ

ลดปริมาณนมค่ะจับเรอทุดครั้งหลังกิน