แม่เปนพาหะธาราซีเมีย อัตรายมั้ยค่ะ แล้วลุกออกมาจะสมบูรณ์มั้ย ขอความเห็นคุนแม่ที่เปนเหมือนเราหน่อยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแค่แม่ค่ะพ่อปกติ หมอบอกไม่ใช่ชนิดรุนแรง ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ

บ้านนี้แม่เปนแต่พ่อไม่เปนค่ะหมอบอกลูกออกมาปกติไม่มีผลอะไร

ถ้าพ่อปกติก็ไม่อันตรายค่ะ ต้องให้พ่อตรวจเลือดดูนะคะ