สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่เต้าล้วน ตอนนี้ลูก 8 เดือนแล้ว เหมือนน้ำนมลดน้อยลงมากๆ พอมีหวังกู้น้ำนมบ้างไหมคะ หรือเราควรเสริมนมผงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้ำนมน้อยลงมาก แม่เต้าล้วนน้อฃ8เดือน14วัน กำลังพยายามเสริมนมผงให้ลูก แต่ลูกไม่กินนมผงเลยค่ะสักกะยี่ห้อเดียว ยอมทนอดค่ะ กำลังเป็นปัญหาระดับชาติอยู่เลยค่ะ🤣🤣

1y ago

กำลังพยายามหายี่ห้ออื่นให้ลูกกินค่ะ แต่ราคา ไม่ค่อยจะสู้เท่าไหร่

บ้านนี้ก้8เดือน​ หดเหมือนกัน​ เหลือแค่​ วันละประมาน4ออน​ ในใจก้ยังไม่อยากหยุดเหมือนกัน​ แต่ธรรมชาติคงบอกเราให้พอแค่นี้แหละแม่​ แต่ยังดีบ้านนี้พอมีสต้อคอยู่บ้าง​ น่าจะได้กินถึง1ขวบ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ ฝั่งนี้สงสัยต้องทำใจแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่แตะนมผงเลยเหมือนจะยอมกินตอนจวนตัวจริงๆอย่างช่วงที่เค้ากัดจนหัวนมแม่เป็นแผลแล้วเข้าเต้าไม่ได้ แต่ถ้าเข้าได้ไม่เอานมผงเลยค่ะ

โดยธรรมชาติแล้ว ถ้าน้องยังดูดนมแม่อยู่ น้ำนมแม่ไม่มีวันหมดค่ะ ลองศึกษาเพจ นมแม่แฮปปี้ ดูนะค่ะ เค้าเขียนอธิบายหลายอย่างเลยค่ะ

ใช่บ้านนี้8เดือนแล้วน้องนธีนํ้านมแม่ไม่ค่อยมีแล้วทําไงดีแต่เสริมนมกล่องจะเป็นไรไหมคะ

1y ago

นมกล่องให้กินหลัง 1 ขวบดีกว่านะคะแม่ ช่วงนี้เสริมนมชงก่อนค่ะ