เตรียมของยัง

แม่เตรียมของไว้ตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ตอน5เดือน เร็วไปมั้ยค่ะแม่ๆ แม่ทยอยซื้อเล็กน้อย มีเงินแม่ก็ซื้อไว้

1 ตอบกลับ

ไม่เร็วไปคะ ซื้อเล็กๆน้อยๆไปละดีแล้วเพราะแรกคลอดใช้เงินเยอะมากจะมาจ่ายครั้งเดี่ยวเลยคงลำบาก

7mo ago

ช่างคนข้างบ้านสิคะ ลูกเรา ตังเรา เราจะทำยังไงก้อได้ แคร์มาก สนใจมาก เสียสุขภาพจิตคะ