เตรียมของให้ลูก

แม่เตรียมของให้ลูกตอนกี่วิคนค่ะ ที่มีความเชื่อไม่ให้ซื้อของก่อน

8 ตอบกลับ

เราเตียมของเสื้อผ้าลูกเราซักไว้เเต่5-6เดือนตอนนี้ท้องเเข็งถี่บ่อยมากค่ะ28+6 ได้เเอดมิทรพ2คืนพี่สาวเเนะนำให้เอาเสื้อผ้าออกไปไว้นอกบ้าน (ด้วยความเชื่อนะคะ)ตอนนี้ท้องไม่เเข็งมากละค่ะ เราไม่กล้าเตรียมอีกเลยเพราะตอนนั้นพี่สาวปวดท้องๆเเข็งพี่สาวลองทำก็หายค่ะ

10mo ago

เเม่กี่วีคคะ เราพึ่ง28+6เองยังไม่อยากให้ลูกออกเลยผลตามมากับลูกเยอะมาก ตอนนี้กินยาหมอ28เม็ดเเล้วเเละฉีดยากะตุ้นปอดลูก กลัวมากค่ะจิตตก ก่อนนอนยกมือไหว้รพทุกวัน ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง อันนี้ความเชื่อส่วน บุคคลนะคะ

บ้านนี้พอรู้เพศน้องชัดเจนแล้วก็ซื้อเตรียมเลยค่ะแต่ยังไม่ได้ซัก ตอนนี้ท้องได้30+4วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอนอายุครรภ์28วีคค่ะ ตอนนี้29+4แล้วค้า

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะถ้าซื้อรวดเดียวคงไม่ไหวค่ะ

34weekพึ่งทะยอยเตรียมจ้าา🥰

บ้านนี้ตั้งแต่6เดือนค่ะ

เราเริ่ม6เดือนคะแม่

เราเริ่มตอน 6 เดือนค่ะ