เตรียมของใช้ลูก

แม่ๆเตรียมของใช้ไว้ให้เจ้าตัวเล็กตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมตั้งแต่ 4-5 เดือนแล้วค่ะตอนนี้ใกล้จะ 8 เดือนแล้วแม่ปวดขาปวดหลังมากค่ะว่าเดี๋ยวจะทยอยซักแล้วก็เก็บเอกสารแล้วก็ของลงตะกร้าเตรียมคลอดค่ะแม่ถ้าเราไปซื้อตอนใกล้คลอดทีเดียวมันจะเยอะมากเผื่อยังไม่หมดอีกค่ะแล้วไหนเราจะต้องซักอีกค่ะ

รู้เพศลูกก็สามารถซื้อได้แล้วค่ะ ทยอยซื้อก็ได้ค่ะเพราะของน้องแต่ละอย่างราคาลมจับก็มี😄

ซื้อตั้งแต่3-4 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้จะเริ่มซักแล้วซื้อตอน8 เดือนไม่ไหวเยอะเกิน

ยังไม่เริ่มซื้อเลยค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนเจ็ดแล้ว ว่าจะเริ่มซื้อบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้ว่าจะเริ่มซื้อสักเดือนที่8ค่ะแม่

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่4 เดือนค่ะ