เตียมของใช้

แม่เตรียมของใช้ลูกถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ 31w แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ?? ต้องเตรียมอะไรกันบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

31วีคเตรียมใกล้ครบแล้วเหลือแต่พวกน้ำยาสำลีแล้วก็ซักค่ะ เลือกเองขนเองคนเดียว เดินช่วงนี้นิดหน่อยก็ปวดเท้าแล้วค่ะขนาดเตรียมไว้เยอะแล้ว

กลัวไม่มีแรงนั่งซักผ้าเตรียมไว้แล้วคะเหลือของใช้อื่นๆ

ตอนนี้30วีคเตรียมไว้แล้วบางส่วนคะเอฟไว้เดือนละ2-3อย่าง