แม่ๆทีมเดือนเมษายน 67

แม่เดือนเมษายนเป็นยังไงกันบ้างมีใคร แอบแตกแล้วบ้างหรือยัง แม่นี้ทำทรงปวดเล่นให้แม่ตกใจแล้ว จะลุกจะเดินลำบากมากปวดเอวปวดเชิงกรานสุดๆ

40 ตอบกลับ

ทีมเมษาเหมือนกันจ้า 4 เมษา แอบตอดลงขาให้ตกใจเล่นๆ แล้ว แต่แม่ว่าไม่น่าจะถึงแน่ๆเลย

คลอดเเร้วค้ะ36+2กำหนด4เมษาคลอดได้7วันเเร้วค้ะเเข็งเเรงดี

6mo ago

ตัวเล็กกกก น่ารักจังเยยย🥰🥰

36+4wปวดร้าวจิมิมากปวดเชิงกรานมากเหมือนกันค่ะ อยากเเตกเเล้วค่ะ🤣😂

6mo ago

14เมษา อาการเดียวเลยค่ะ นอนหลับยากมาก ท้องเเข็งบ่อย มาก

15 เมษา แต่บ้านนี้เริ่มมีเลือดออกทางช่องคลอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องใดๆ

6mo ago

มีเลือดควรไปโรงบาลนะคะ

36+4wปวดเอวปวดร้าวเชิวกรานมากนอนหายใจลำบากมากเวลาขยับตัวนี้ทรมารสุดๆ

6mo ago

จริงค่ะก้าวสู่36wนอนหลับยากมาก ผลอกตัวร้าวปวดขาปวดหลัง

36+3 ปวดร้าวจิมิเป็นบางเวลาที่ลูกดิ้นแรงค่ะ ปวดเชิงกรานมาก แต่ยังไม่แตกจ้า😁

1เมษา. 37+4w.ค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน แต่รู้สึกว่าน้องโก่งที แทบหายใจไม่ออก🤣

21 เมษา 35+2 ยังเงียบอยู่ วันไหนเดินบ่อยทำงานหนัก มีท้องแข็งบ้างเป็นบ้างครั้ง

บ้านนี้35+4 ปวดเอว ปวดหน่วงๆ ปวดเหมือนจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก ตื่นเต้นหมดแล้วนิ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ปวดท้องเตือนปวดเล่น จะลุกจะเดินก็ลำบากมากค่ะ