สอบถามหน่อยค่ะ

แม่เดือนพฤษภาคมคนไหนอยู่ๆน้ำหนักลงบ้างไหมคะ 14+3w ค่ะ ไม่แพ้ท้องนะคะ กินปกติ แต่น้ำหนัก 2 วันลงไป 3 โล ผิดปกติไหมคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะบ้านนี้14wนน.ลดเหมือนกัน นน.พึ่งมาขึ้นช่วง5เดือน