เจ็บสะดือตรงกลาง

แม่เจ็บสะดือตรงกลางเลยค่ะ พอกดแล้วเจ็บมาก ทำอย่างไรดีค่ะ กลัวมากค่ะไม่เคยเป็น #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นนะคะถามหมอแล้วหมอว่าไม่เป็นไรนะคะหน้าท้องเราใหญ่ขึ้นมันเลยทำให้เรารุ้สึกเจ็บนะคะถ้าเป็นในอาการเดียวกันนะคะ