ขอถามประสบการณ์จากแม่ไปค่ะ

แม่เจ็บครรภ์เตือนกันตอนกี่วีคคะ แล้วเจ็บครรภ์เตือนมีอาการยังไงบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บตอน 37 วีค คลอด 40+4 วีค เจ็บแบบปวดปจด.อ่ะค่ะ ตรงท้องน้อย มดลูกมันบีบตัวค่ะ

4y ago

ปกติค่ะ แต่ละคนร่างกายไม่เหมือนกัน แล้วแต่คนค่า