หมอโทรมาบอกว่าผลเลือดของพ่อกับแม่มีความเสี่ยงเป็นธารัสซีเมียแอลฟ่านัดเจาะเลือดใหม่อีกทีพรุ่งนี้😭

แม่เครียดมากๆเลยค่ะใครเคยตรวจพบธารัสซีเมียแอลฟ่าแบบนี้บ้างค่ะหมอบอกเสี่ยงมากน้องอาจเสียชีวิตในท้องตอนนี้ท้องได้15+6วีคแล้วแม่พึ่งผิดหวังท้องลมท้องที่แล้วอย่าให้แม่ต้องเสียน้องไปอีกเลยแม่คงทำใจไม่ได้😭😭หมอบอกค่าเลือดต้อง80%แต่ของแม่ค่าเลือด78.2%ของพ่อ79.2%ใครมีประสบการณ์เรื่องนี้ช่วยบอกทีนะค่ะ🙏🥺