ลูกน้อย6เดือน15วัน

ลูกน้อย6เดือน15วัน ป้อนข้าวกับฟักทองกับแครอท ตามด้วยน้ำส้มคั้นเอง แล้วเสริมด้วยนมแม่ประจำ ลูกน้อยอึยาก เบ่งจนหน้าแดงก็ออกมานิดเดียวอึเหนียวๆ เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะแม่ๆ🥺🥺

1 ตอบกลับ

ฟักทองกับแครอททำให้ถ่ายยาก อึเหนียวด้วยค่ะ แม่ใส่ผักใบเขียวพวกคะน้า ตำลึง ผักโขมจ้า