ตั้งครรภ์ ลูกไม่กลับหัว

แม่เครียดมากเลย ท้อง31+1วีคแล้วหมบอกลูกยังไม่กลับหัวเลย มีโอกาสผ่าสูงมาก

14 ตอบกลับ

ทีแรก 30 w กลับหัวแร้วค่ะ แต่ไปซาวอีกที 33 w มานอนท่าขวาง หมอบอกได้ผ่าค่ะ กลัวมาก ท้อง 1-2 ม่เคยผ่าคลอดเองตลอด มาเจอท้องนี้อาจจะได้ผ่า กังวลนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 33 week ค่ะ อาการปวดหน่วงต่ำมาก เลยไปซาวด์ สรุปหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ😂 #แม่ใจเย็นๆนะคะพอมีเวลาอีกหลายWeek ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ยังไม่กลับหัวเหมือนกันคะ แต่หมอก็ไม่ได้บอกอะไรหมอบอกว่ายังมีเวลาให้น้องกลับหัวคะ

เหมือนกันค่ะ 35 สัปดาห์เเล้ว ลูกไม่กลับหัว โอกาสผ่าน้อง 90% เหมือนน้องจะเอาเท้าออกค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ น้องมีเวลาอีกหลายวีคเลย แต่ถ้า37วีคไม่กลับหัว ก็คงไม่กลับจริงๆละคะ

31 wบ้านนี้ยังอยู่ท่าขวางอยู่เลยค่ะ หมอบอกอีกหลายวันน้องยังมีเวลากลับหัวเยอะค่ะ

ยังกลับทันค่ะแม่ยังเหลืออีกหลายสัปดาห์ค่ะน้องยังกลับไปกลับมาได้อยู่ค่ะ

น้องมีโอกาสกลับหัวได้ถึง36 weeks ค่ะเเม่ ยังพอมีเวลาค่ะ

รอลุ้นอีกทีค่ะ ช้าสุด 36-37 วีค

บ้านนี้กลับตอน33wเลยค่ะแม่