ลูกวัย1ขวบไม่ยอมทานข้าว

แม่เครียดมากค่ะ ลูกไม่ยอมทานข้าว ทานแต่นม เปลี่ยนเมนูจนไม่รู้จะเปลี่ยนยังไงแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง แล้วมีวิธีแก้ยังไง ช่วยแนะนำและขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แต่พัฒนาการน้องดีมากค่ะ

ลูกวัย1ขวบไม่ยอมทานข้าว
2 ตอบกลับ

ปกติของวัยนี้ค่ะ 😂 ให้น้องจับกินเอง เปลี่ยนเป็นขนมปัง สปาเก็ตตี้ บะหมี่ มันหวานดูค่ะ

3y ago

ลองมาหมดแล้วค่ะแม่ ทานแค่นิดๆหน่อยก็ไม่ทานอีกเหมือนเดิมค่ะ🥺 นานมั้ยคะกว่าน้องจะเริ่มกลับมาทานปกติ

ต้องค่อยให้เขากินไปเรื่อยๆใจเย็นจ้ากินบ้างเล่นบ้าง

3y ago

กินข้าวทีละ3เม็ด เหมือนเลี้ยงจิ้งจกเลยค่ะแม่ เครียดมากกก