หัดลูกกินจุกนม

แม่เครียดมากค่ะ น้อง 1 เดือน 13 วันแล้วหัดให้กินจุกไม่ยอมกิน ร้องโวยวาย จะหัดตั้งแต่ช่วงครึ่งเดือนแล้วพ่อน้องไม่ยอม แล้วน้องเป็นเด็กกินจุ กินเยอะมาก ถ้าไม่หลับคานมก็ไม่ยอมนอน แม่ๆมีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมากเลย

2 ตอบกลับ

เราก็ฝึก บางทีก็ยอมดูด บางทีก็ไม่ยอมดูด เหมือนไม่จำว่าดูดจุกหลอกยังไง😭

คุณแม่ลองจุกเสมือนนมแม่ของพีเจ้นดูนะคะ ใช้กับขวดคอกว้างค่ะ