แม่ๆคะ ทำพิธีบ๊ายบ่ายขวดนมใช้เวลากี่วันคะ ถึงลูกจะยอมดูดนมกล่อง

แม่เครียดค่ะวันที่สองแล้วลูกยังไม่สนใจจะเอานมกล่องเลยทำไงคะ สู้ต่อไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กด้วยค่ะแม่ แต่บ้านนี้2วันยอมเลิก แต่เลิกหมดเลยนะคะไม่กินนมใดๆอีกเลยค่ะเชิ่ดมาก กินแต่ข้าว3มื้ออีแม่มันกุมขมับ