ตัวเหลืองหรือไม่

แม่เครียดค่ะพี่สาวทักว่าลูกตัวเหลืองถ้าไม่รีบไปหาหมอลูกจะตายเครียดเลยค่ะแม่บอกให้พาออกตากแดดอ่อนเช้าๆมีใครลูกตัวเหลืองแล้วไม่ได้ไปรพ.มั้ยใจจริงแม่ไม่อยากพาลูกกลับไปรพ.แล้วค่ะเห็นลูกอื่นเขาอบกันแล้วยังสงสารเลยยิ่งสถานการณ์โควิดแบบนี้ยิ่งเครียดค่ะ แค่คิดน้ำตาก็ไหลแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตัวเหลืองหรือไม่
31 ตอบกลับ

หากมีคนทักพาไปหาหมอเถอะค่ะ อันตรายนะคะ ป้องกันดีๆโควิกไม่ติดง่ายหรอกค่ะ แต่นี่น้องตัวเหลือง ถ้าปล่อยไว้สารเหลืองอาจซึมเข้าสมองนะคะ ด้วยความเป็นห่วง