34 สัปดาห์ค่ะ

แม่เคยเป็นไหมคะเวลาอั้นฉี่แล้วไปฉี่เสร็จแล้วเป็นแสบๆเป็นเหมือนฉี่ไม่สุดแล้วทำให้เจ็บท้องน้อย. บางทีก็เหมือนปวดฉี่เป็นแสบๆแต่ก็ฉี่ไม่ออก อาการแบบนี้มันคืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ น่าจะทางเดินปัสสาวะอักเสบ อันตรายนะคะ