น้ำหนักลดลง

แม่เคยเป็นกันไมค่ะ พอรู้ว่าตัวท้อง ตอนนั้นฉันน้ำหนัก49 พอไปฝากครรภ์ครั่งแรกน้ำหนักลดไปอีกเหลือ46 พอไปฝากรอบที่2 ตอนนี่น้ำหนักประจุบันเหลือ44 ถ้าถามว่ามีอาการแพ้ท้องไม ไม่มีค่ะกินได้ทุกอย่างเลย ตอนนี้อายุครรภ์ 12 สัปดาห์แล้วค่ะ แม่คิดเห็นกับเหตุการนี่ยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ช่วง 12w จาก 87 เหลือ 79 ตอนนี้ 37w+2 ขึ้นมา 1 กก.(80 กก) 😅 แต่ ลูก นน.ดีเกินคาด