สอบถามหน่อยค่ะ อยากทราบจริงๆค่ะ

แม่เคยฉี่กระปิดกระปอยไหมค่ะ อารมณ์เหมือนอยากฉี่ตลอดเวลาจะมีผลต่อน้องในครรภ์ไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นคะ เราเป็นทุกไตรมาส​ ฉี่บ่อย แต่เรากินน้ำเยอะหน่อย แต่ไตรมาส​ที่3จะฉี่บ่อยหน่อย หมอบอกว่าหัวลูกไปกดทับแถวกระเพาะ​ฉี่ ไม่มีปัญหา​กับลูกคะ แต่แม่จะลำคาน จะนอนก็ไม่ได้นอน เพาะต้องตื่นไปฉี่ทั้งคืน

ถ้าฉี่บ่อยเป็น...แต่ถ้าเกิดจากการกลั้นฉี่แล้วมีอาการปวดร่วมด้วยควรไปหาคุณหมอเพื่อให้หมอจัดยาสำหรับคนท้องให้ค่ะ

2y ago

เราเป็นค่ะ ฉี่บ่อย กะปิดกะปอยปวดแสบขัดเวลาฉี่หาหมอแล้วก้ไม่เห็นมีอะไรดีขึ้นทรมานมากๆ

เราเป็นค่ะ ไปฉี่ลงมานอน ลุกอีกแล้วค่าา จนระหว่างวันเลือกกินน้ำเยอะๆๆ เลยค่ะ ให้ฉี่ออกมาเยอะๆ ช่วยได้บ้างค่ะ

เวลาฉี่มีความรู้สึกเจ็บ ปวด แสบ ขัด อะไรแบบนี้บ้างไหมคะ ถ้ามีแสดงว่ากระเพาะปัสสาวะอักเสบต้องหาหมอค่ะ

เป็นค่ะช่วงไตรมาสแรกจะบ่อยมากๆนอนไม่ถึง5นาทีเอาอีกละ แต่ไตรมาสที่2ไม่ค่อยเท่าไหร่คะ

เมื่อวานเป้นยุค่ะเจ้บท้องเหมือนปวดฉี่แต่ไม่ฉี่บางทีก้ฉี่นิดเดียวแต่ก้หายค่ะ

เป็นอยู่ ค่ะ ทานน้ำเยอะๆ นะค่ะ และไม่อั้นค่ะ โอเคร ขึ้นเลยค่ะ

ไม่มีค่ะ แต่พยายามทานน้ำมากๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่าา😊😊😊

ดื่มน้ำเยอะๆ และไม่กลั้นฉี่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค้า☺️☺️