แม่แม่ช่วยพิจารณาทีค่ะว่าเพศชายจริงๆหรอคะ

แม่เข้าใจว่าที่วงกลมสีแดงคือหัวลูกศรชี้ลำตัว ขาและเท้า หมอบอกแม่แม่ว่าได้เพศชาย แม่งงเลยถามหมอว่าดูจากตรงไหนคะ หมอแจ้งว่าให้แม่ดูที่ปลายขาตัวM แม่มีวิดีโอที่ถ่ายไว้ตอนหมอซาวด์ให้พอจิ้มท้องแม่ปุ๊ปหมอแจ้งว่าเพศชายเลย แม่เลยงงๆว่าเดี๋ยวนะมันไม่ใช่หัวลำตัวแล้วเท้าหรอ ช่วยพิจารณาหน่อยค่ะ คือหมอก็ซาวด์ไวมากจิ้มปุ๊ปบอกปั๊บปริ้นรูปตรวจเสร็จเลย😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่แม่ช่วยพิจารณาทีค่ะว่าเพศชายจริงๆหรอคะ
6 ตอบกลับ

รูปไม่มีภาพมุมที่เห็นเพศค่ะ แต่ถ้าหมอบอกชาย 100% อ่ะชัดเจนนะแม่ เราก็ไม่มีภาพเพศลูก ไม่เห็น แต่สามีอ่ะเข้าไปด้วยนางเห็นค่ะ บอกจู๋เบ้อเร้อ 🤣

1y ago

เราฝากคลินิกหมอตรวจคิวนึง 10-20 นาทีเลย ละเอียดเกิ้น ไปทีไรรอคิว 3-4 ชม. ตลอดค่ะ 🤣

ภาพแรกตรงตัว M เห็นเหมือนจู๋น้องนะคะ ของเราก็ผู้ชายก็ประมาณนี้ค่ะ

1y ago

😂😂😂หมอบอกเพศชายอิแม่หูอื้อเลยค่ะอยากได้ผู้หญิง แต่ถูกใจอิพ่อเขา

บ้านนี้ผู้ชายแบบเฉิดฉายมาเลยค่ะ555 ไม่เหลือให้อิแม่เผื่อใจ😅

1y ago

พ่อยิ้มหน้าบานเลยค่ะทางนี้555

ใต้ตัวM ด้านซ้าย คือปลายจู๋น้องค่ะ

1y ago

😂😂ขอบคุณค่ะทีแรกอิแม่ยังงงๆ

มุมนี้ไม่มีอันไหนเห็นเพศเลยนะคะ

1y ago

มองแล้วมองอีกแม่ก็งง 😂😂

น้องมีจู๋ชัดเจนเลยค่าา

1y ago

อิแม่เอ๋อไปพักหนึ่งค่ะ อิแม่อยากได้ผู้หญิงแต่ถูกใจพ่อเขา😂😂😂