น้องเป็นอะไรคะผื่นหรือป่าวทำไมมาเป้นตรงฝ่าเท้า

แม่เข้าเน็ตดูมีแต่เว็บว่าเป็นโรคมือเท้าปากจริงไหมแม่กังวลมากแต่น้องไม่มีไข้ไม่มีตุ่มที่อื่นและไม่มีในปากตะ

น้องเป็นอะไรคะผื่นหรือป่าวทำไมมาเป้นตรงฝ่าเท้า
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ มันลามจนหลังเท้าแดงมาก ใช้แซมบัคทาก็หายค่ะ ยุงคงกัดน้องแหล่ะ

ถ้าไม่แน่ใจก็ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ มือเท้าปากก็ตุ่มคล้ายยุงกัด มดกันนี่แหละค่ะ

4y ago

ขอบคุณคุณแม่มากๆค่ะ

น่าจะสัตว์ตัวเล็กกัด ต่อยนะคะแม่ มีแค่ตุ่มเดียวเอง

น่าจะมดกัดนะคะเหมือนบ้านนี้เลยกัดที่เดียวกันเลย

ยุงกัดนะคะไม่ใช่มือเท้าเปื่อยแน่นอนค่ะ

ยุงกัด​ ให้รีบล้างสบู่แล้วทายา

น่าจะยุงหรือมดกัดน้องนะคะแม่

ยุงกัดน้องหรือป่าวค่ะคุณแม่

ยุงค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

น่าจะมดหรือยุงมากกว่าคะ