9เดือนแล้ว

แม่เข้าเดือนที่9แล้วลูกดิ้นเบาลงมากแต่ยังรู้สึก ไปซาวหมอบอกปกติทุกอย่าง แต่เห็นของบางคนดิ้นเป็นคลื่นก็มี มีใครลูกดิ้นเบาบ้างไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ใช่นักเต้นค่ะ ดิ้นทีแทบไม่รู้สึก ยกโทรศัพท์มาถ่ายทีไร เหมือนรู้ นางจะหยุดดิ้นเกือบทันที น้องเข้า9เดือนพื้นที่ในน้องน้อยลง เลยอาจทำให้ขยัยตัวน้อยลงค่ะ

3y ago

ตัวโตมากแล้ว 🥰

คอยนับลูกดิ้นนะค่ะถ้าน้องดิ้นต่ำกว่าสิบครั้งให้พบหมอเลยค่ะบางทีอาจเปลี่ยนจากดิ้นเป็นขยับตัวค่ะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอ เหมือนไม่ใส่ใจอะไรเลย หนูบอกลูกดิ้นน้อย หมอก็ถามแค่ว่าปวดท้องไหม แล้วก็ฟังคลื่นหัวใจซางให้แค่นั้น ไม่แนะนำอะไรเลย มีแต่เราต้องคอยศึกษาเอง รพ.รัฐ แหละเนอะ หมอนัดดูอาการอีกวันมะรืนนี้ค่ะแม่