วันนี้หวังจะได้รู้เพศลูก อด

แม่อ้วนเลยเห็นไม่ชัด แล้วลูกดันมาหนีบขาไม่ให้เห็นอีกอดรู้เลยว่า ญ หรือ ชาย 🤣18w แต่น้ำหนักหนู วันนี้255g

วันนี้หวังจะได้รู้เพศลูก อด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใจอิแม่อยากเห็นจิมิ แต่น้องอ้าเห็นจู๋ตั้งเเต่ 16W เลยจ้า

2y ago

ไม่รู้จะยอมให้เห็นอีกเมื่อไร 😅

คุณแม่อดเห็นเลยยย เขินเหรอคะลูก 😂

2y ago

อดเลย🤣