สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่อายุครรภ์ได้35วีค มีอาการปวดเหมือนจะปวดท้องเข้าห้องน้ำเเต่ลองนั่งดูก็ไม่ออกค่ะ ไม่มีปวดท้องเเต่ปวดหลังส่วนล่างมากเลยค่ะ ไม่มีมูกเลือด แบบนี้คืออาการจะคลอดมั้ยคะเเล้วต้องไปรพ.มั้ย ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ใช่นะคะ อาการที่ต้องไปรอคลอดคือ 1.น้ำคร่ำแตกหรือรั่ว 2.มีมูกเลือด 3.มีอาการท้องแข็งถี่ๆค่ะ