สวัสดีค่ะแม่ๆๆ

แม่อายุครรภ์38+4วัน..เมื่อตอน4โมงเย็น ล้มแล้วเอาท้องลง....มีอาการจุกบริเวณหน้าท้อง...พ่อไปทำงานนะคะแม่อยู่บ้านคนเดียว...พ่อกำลังกลับมาจากที่ทำงาน อีกสัก6โมงเย็น ถึงจะถึงบ้าน...แม่บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ....ตอนนี้แม่กลัวน้องในท้องเป็นอะไรมาก...แต่ต้องรอพ่อกลับมาก่อนค่ะ...เพราะไม่มีรถถ้าไปโรงบาลไม่มีใครไปด้วยเลย

1 ตอบกลับ

ไปรพ.รึึยังคะ

1mo ago

ใกล้คลอดแล้ว สังเกตอาการดีๆนะคะ ถ้าน้องไม่ดิ้นเลยรีบไปรพ.