น้ำตาลในคนท้อง

แม่อายุครรภ์28 สัปดาห์ ตรวจน้ำตาล 50g ค่าสูงที่ 168 หมอต้องให้ไปตรวจใหม่ แอบกังวล รอบนี้ตรวจ 1000g มีแม่ๆบ้านไหนตรวจแล้วสูง ต้องทำอย่างไรบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วสูงต้องคุมน้ำตาล ด้วยการงดหวาน คุมอาหารค่ะ