กินนมวันละ​ 4​ มื้อเยอะไปไหมคะ

แม่อายุ​ 39​ ท้องแรก​ 12week เช้ามากินแอนมัม​ 1​ แก้ว บ่ายดีน่างาดำ​ 1​ กล่อง เย็น​ดีน่างาดำ​ 1​ กล่อง ก่อนนอนหมีสีชมพู​ 1​ ป๋อง มีคนทักว่าเยอะไปเลยกังวล ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เยอะค่ะ บ้านนี้ช่วงท้องกินวันละ1-2กล่อง