ผ่าคลอด ทำหมันเลยดีมั้ยคะ

แม่อายุ 34 ปี ท้องสอง ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 38+ สัปดาห์ นัดคุณหมอผ่าคลอดวันอังคารที่ 10 สิงหาคม 64 นี้ ควรทำหมันเลยดีมั้ยคะ มีผลข้างเคียงอะไรมั้ย เจ็บเพิ่มหรือเปล่า ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ่าคลอด ทำหมันเลยดีมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ25 ตอนนี้ท้อง2จะผ่าคลอดวันที่13สิงหา บ้านนี้ตัดสินใจทำหมันเรยค่ะคิดว่า2คนพอแล้ว ถ้าแม่พอแล้วก็ตัดสินใจทำเลยค่ะจะได้ไม่เจ็บหลายต่อ

ถ้าแม่จะไม่เอาน้องอีก​ ก็ทำพร้อมกันเลยค่ะ​ จะได้เจ็บทีเดียว