ดาวน์ซินโดรม

แม่อายุ23ปี ท้องนี้ท้องที่2จำเป็นต้องตรวจดาวน์ซินโดมไหมค่ะ ท้องคนเเรกอายุน้อยหมอเลยไม่ให้ตรวจ คนในครอบครัวมีน้องชายเป็นดาวน์ซินโดม ลูกเรามีสิทธิ์เป็นไหมค่ะ แล้วเราจำเป็นต้องตรวจไหมค่ะ ขอความรู้จากเเม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้2จิต2ใจ รู้สึกเครียด

1 ตอบกลับ

ถ้าในครอบครัวไม่มีประวัติ ไม่จำเป็นคะ

6mo ago

เกี่ยวคะ เป็นพันธุกรรม ในครอบครัวมีคนเป็นคะ โอกาสที่จะเป็นก้อเพิ่มขึ้นคะ