อัตตราซาวว์

แม่อัตตราซาวว์กันกี่ครั้งค่ะ

11 ตอบกลับ

ซาวน์ทุกครั้ง ที่หาหมอ รพ. ความเสี่ยงสูง เห็นพัฒนาการลูกตลอดเลย

7เดือนละเพิ่งซาวไปแค่2ครั้ง ของรัฐไม่ค่อยจะซาวให้ค่ะ

ทุกเดือนค่ะ ช่วง8 เดือนก็เพิ่มเป็น2อาทิตย์ครั้ง

พึ่งซาวไปตอน5เดือน​ ครั้งเดียวเองค่ะ​ รพ.รัฐ​

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ ตั้งแต่ฝากครรภ์

เกือบทุกเดือนค่ะ หมอซาวทุกครั้งที่นัด

ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ #ฝากคลีนิค

ทุกครั้งที่หมดนัดค่ะ รพ.เอกชน

ทุกเดือนเลยค่ะ

ทุกเดือนค่ะ