ลูก1เดือน24วันแล้วค่ะ แต่แม่ต้องออกไปเรียนแค่วันอาทิตย์วันเดียว

แม่ออกไปเรียนมาประมาณ3-4ชั่วโมงแล้วนมคัดเต้ามากเลยค่ะพอกลับถึงบ้านมาสามารถให้น้องกินได้เลยมั้ยค่ะหรือต้องปั๊มทิ้งก่อนที่จะให้น้องกินจากเต้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้กินได้ค่ะ