แม่ๆดูฤกษ์คลอดจากที่ไหนกันค่ะ

แม่อยู่ กรุงเทพ พระราม2อยากหาที่ดูฤกษ์คลอด ละตั้งชื่อลูก หรือวัดไหนรับดูบ้างค่เแม่

1 ตอบกลับ

ลองไปวัดมหาบุศย์ดูไหมคะตรงนั้นน่ะเขาจะมีแต่ดูดวงนะไม่แน่ใจว่าเขาจะรับดูฤกษ์ไหม แล้วก็อย่างน้อยไปไหว้แม่นาคพระโขนงลองขอดูนะคะ

2mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ แต่คนท้องไปไหว้ได้ใช่ไหมค่ะ คนเฒ่าคนแก่ชอบพูดว่าคนท้องไม่ให้ไปไหว้