น้อง14w+3 แม่ๆดูให้หน่อยค่ะ ความชัวว่าน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่หมอดูๆซาวด์ให้ ผู้ชาย

น้อง14w+3  แม่ๆดูให้หน่อยค่ะ ความชัวว่าน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่หมอดูๆซาวด์ให้ ผู้ชาย
2 ตอบกลับ

ในรูปคือด้านข้างค่ะแม่ จะแม่นยำต้องช่วงหว่างขาค่ะ

ของเรา15week มาเป็นพวงเลยค่ะ😂