แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพ.ย .นี้บางค่ะแม่บ้านนี้ได้36wแล้วอึดอัดมากอยากแตกแล้วจร้า

แม่อยากแตกแล้วหนูน้อยของพ่อกะแม่อยากเจอหน้าแล้วออกมาไหวๆๆนะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพ.ย .นี้บางค่ะแม่บ้านนี้ได้36wแล้วอึดอัดมากอยากแตกแล้วจร้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้29 พ.ย 34+อึดอัดมากทำอะไรก็ลำบากเหนื่อยไปหมดเลย บ้างทีนั่งไม่ได้เพราะอึดอัดต้องนอนอย่างเดียว แม่เหนื่อยมากจนอยากให้แตกแร้ว