แม่อยากแตกแล้วจ้า

แม่อยากแตกแล้ว มีอาการแค่เจ็บหน่วงจิมิ ตกขาวเยอะมากๆ แม่ๆแตกกันกี่วีคคะ

แม่อยากแตกแล้วจ้า
18 ตอบกลับ

ของแม่38w ตกขาวมีเหนียวๆบ้าง ไม่ปวดท้องเลยค่ะ ชิวมากๆ ทำงานได้ปกติเลย นานๆจะมีตึงๆตรงปากมดลูกเหมือนน้องเอาหัวดันค่ะ....แต่หมอประเมินแล้วว่าเราจะคลอดอาทิตย์นี้ค่ะ น้องคือชิดปากมดลูกมากค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยคะเเม่😅

แม่ไปหาหมอตามนัด ติดเครื่องNST เจอท้องแข็งถี่ 6 นาที ปวดหน่วง ตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซ็น หมอสั่งแอดมิท พอแอดมิทโรงบาล อาการหายไปเลย 🥹🥹 สรุปได้กลับบ้าน น้อนมาแกล้งงง 37w อยากแตกมาก

บ้านนี้ก็ยากแตกแล้วเหมือนกันคะเเม่😅 รู้สึกทำงาน เดินเยอะ กับ นั่งเยอะ ยิ่งจะออก😅 เเต่ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจาก เจ็บ จิมิ

ยากแตกแล้วเหมือนกันจร่าปวดไปหมดตอนนี้แต่ไม่ยอมแต่แม่ก้อปวดไม่ไหวแล้วท้อง2แตกยากท้องแรกแตกง่ายกว่า

38+1 เหมือนกันเลยคะ ตกขาวเยอะเหมือนกัน บ้านนี้นัดผ่าวันที่2นี้แล้วคะ อีกนิดเดียวนะคะคุณแม่ฮุบไว้ๆ🥹

1y ago

ทำไมถึงได้ผ่าค่ะ

38+1 เหมือนกันเลยคะแม่ ช่วงนี้รุ้สึกตกขาว ออกมากกว่าปกติ เวลาลูก หรือเดิน เจ็บๆร้าวที่จิมิคะ

แม่ก็อยากแตกเมื่อกันค่ะ38สัปดาห์1วันค่ะพูนี่ก็ไปหาหมอนแล้วแต่ไม่รู้หมอนจะว้ายังไง

บ้านนี้มีอาการไม่ต่างกันเลยค่ะแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกัน😂😂 38สัปดาห์ 2 วัน

บ้านนี้39 วีค เจ็บเตือนแต่ไม่มีตกขาว มุกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ

ถ้าตกขาวนี้ไกลคลอดเเล้วใช่ม่คะ ขอเรามีตกขาวบ้าง 36+2วีค

1y ago

ออคะ ขอบคุณนะคะ