คลอดก่อนกำหนดอาการเป็นอย่างไรบ้างค่ะ

แม่อยากรู้ว่าอาการคลอดก่อนกำหนดมีอาการอย่าไรบ้าง เพราะแม่เจ็บหน่วงๆบ่อยมากเป็นเพราะทำงานยืนทั้งวันบางครั้งก็ยกของหนักบ้าง มันจะเกี่ยวกันไหมค่ะ อยากทราบข้อมูลจากประสบการณ์ของแม่ๆหรือความรู้ของแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดหรือมูกเลือด เจ็บท้องถี่ น้ำเดินค่ะ