ย้ายสิทธิ์บัตรทอง

แม่อยากรู้ค่าใช้จ่ายโดยประมาณของโรงพยาบาลรัฐ ในการคลอดธรรมชาติค่ะ แต่ไม่มีประกันสังคม และไม่ได้ฝากครรภ์ที่นั่น มีแค่บัตรทองแต่สิทธิ์บัตรทองไม่ได้อยู่ที่นั่นค่ะ ย้ายในแอพไม่ได้(สามารถติดต่อทางโรงพยาบาลที่เราจะไปคลอดได้หรือไหม)

1 ตอบกลับ

ถ้าจะเอาง่ายติดต่อเขตหรืออำเภอที่ ร.พ.ตั้งอยู่ได้เลยค่ะ จะย้ายง่ายกว่า เราเคยจะย้ายไปถาม ร.พ.ที่จะย้ายเค้าก็ให้ไปติดต่อที่สำนักงานอำเภอ