สวัสดีครับ ผมชื่อ ด.ช ธนนชัย งานลอ ชื่อเล่น นาวิน ครับ เกิดวันเสาร์ที่4 ธ.ค 64 เวลา 10.28 น้ำหนัก250

แม่อยากบอกว่าเกือบไปโรงบาลไม่ทันเจ็บแปบเดียวถึงโรงบาลคลอดเลย

สวัสดีครับ ผมชื่อ ด.ช ธนนชัย งานลอ
ชื่อเล่น นาวิน ครับ
เกิดวันเสาร์ที่4 ธ.ค 64
เวลา 10.28 น้ำหนัก250
16 ตอบกลับ

น้อนนน่าชังมากค่ะ แม่คลอดง่ายจังเลย