ช่วงนี้อากาศดี แม่นี้อยากนอนมาก ตัวเล็กก้อไม่นอนซะทีเล่นทั้งวัน แม่นี้จะไม่ไหว ตาจะปิดแล้ว

แม่อยากนอนมากๆๆๆ ตัวเล็ก1ขวบ1เดือน เล่นทั้งวัน กลางคืนก็นอนดึก และตื่นเช้า กลางวันก้อนอนยาก บอกว่าเอานอนวิ่งหนีเลย อยู่ในห้องก้อเปิดประตูเอง ลักมารื้อของ เต็มไปหมด ตัวเล็กวัยเดียวกันเปนไงบ้างค่ะ#ใครมีประสบการณ์

ช่วงนี้อากาศดี แม่นี้อยากนอนมาก ตัวเล็กก้อไม่นอนซะทีเล่นทั้งวัน  แม่นี้จะไม่ไหว ตาจะปิดแล้ว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้11เดือนกลางวันไม่ค่อยนอนนอนครั่งละ1-2ชั่วโมงแม่เลร้ยงคนเดียวพ่อไปทำงานแม่ขังไว้ในคอกถ้าปล่อยออกมาคือคานไปทั่วบ้านดีถ้าไม่มีคอกแม่ตายแน่ๆเลย แต่กลางคืนนอน19:30 -20:00 นอนยาวถึง6โมงเช้า