ให้นมลูกได้1เดือน7วัน

แม่อยากทานเนื้อย่างมากทานได้ไหมค่ะลูกจะท้องเสียไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตั้งเเต่น้องยังไม่ถึงเดือนค่ะเเต่เเม่กินหมูที่ไม่ได้หมักนะคะกินเเค่เนื้อหมูวุ้นเส้นกินผักกินสุกๆนะคะน้องไม่เป็นไรเลยค่ะ

4mo ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะ ขอให้สุกและสะอาด

ท้องเสียคะ