ลูกแม่ๆท่านไหนกินนมผงล้วนตั้งแต่คลอดบ้างคะ

แม่อยากทราบว่าแม่ท่านไหนมีปัญหานํ้านมน้อย นํ้านมไม่ค่อยมาตั้งแต่คลอดน้องมัยคะ แล้วลูกแม่ๆท่านไหนให้กินนมผงตั้งแต่แรกเกิดเลย แม่อยากรู้ว่าน้องจะเป็นอะไรมัยคะถ้ากินแต่นมผงนมแม่กินน้อย ขอบคุณสำหรับคำตอบด้วยนะคะ😊

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินนมผงจ้า