อาการเจ็บท้องน้อย

ขอโทษนะคะ พอดีอยากถามแม่ๆนะคะ คือเราตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์4วัน เมื่อเช้าเจ็บท้องน้อยด้านซ้ายมากเจ็บบิดๆนะคะ อยากทราบว่าจะอันตรายต่อเด็กไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ หมอบอกว่ามดลูกกำลังขยายตัว ไม่อันตรายต่อเด็กค่ะ