แม่ลูกอ่อนบ้านไหนบ้านอยู่ติดกับฟามเป็ดฟามไก่บ้างคะะ

แม่อยากทราบว่าอันตรายกับเด็กอ่อนไหม กลิ่นขี้เป็ดแรงมากเลย

1 ตอบกลับ

เรื่องกลิ่นอาจจะไม่มีปัญหาค่ะ แต่ระมัดระวังเรื่องความสะอาดนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่เครียดมากเลยค่ะกลัวน้องมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ จากกลิ่นที่รุนแรง