แม่ท้องแฝดชายหญิง

แม่อยากทราบว่า ใครเคยมีประสบการณ์คลอดลูกตอน 34 week บ้างไหมค่ะ พอดีแม่ท้องแฝดถุงน้ำคร่ำแตกและท้องแข็งมานอน รพ รอบ 2 แล้วคุณหมอพยายามประคองให้ถึง 34 week เพื่อผ่าคลอดน้องออกมา อยากรู้ว่าน้องจะแข็งแรงสมบูรณ์ไหม ตอนนี้แม่ต้องนอนอยู่ รพ จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม นอนอยู่เฉยๆพร้อมกับให้ยาทางสายน้ำเกลือและยากินเพื่อระงับอาการท้องแข็ง

แม่ท้องแฝดชายหญิง
32 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ