แม่ท้องแฝดชายหญิง

แม่อยากทราบว่า ใครเคยมีประสบการณ์คลอดลูกตอน 34 week บ้างไหมค่ะ พอดีแม่ท้องแฝดถุงน้ำคร่ำแตกและท้องแข็งมานอน รพ รอบ 2 แล้วคุณหมอพยายามประคองให้ถึง 34 week เพื่อผ่าคลอดน้องออกมา อยากรู้ว่าน้องจะแข็งแรงสมบูรณ์ไหม ตอนนี้แม่ต้องนอนอยู่ รพ จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม นอนอยู่เฉยๆพร้อมกับให้ยาทางสายน้ำเกลือและยากินเพื่อระงับอาการท้องแข็ง

แม่ท้องแฝดชายหญิง
32 ตอบกลับ

สู้ๆนะคุณแม่ ท้องแฝดเหมือนกัน

33+4 แข็งแรงดี ไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง

แฝดค่ะ คลอดเอง 35+5 -2.200 -2.100 จ้า

สู้ๆเป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆๆนะคะคุณแม่

ตอนนี้กี่วีคค่ะ

สู้ๆๆค้ะคุนแม่