มือชา,มีอาการปวด

แม่อยากทราบ อาการมือชา ปวดมือ เป้นมาช่วง นึงตอนนี้ตั้งท้องได้ 8 เดือนแล้ว เกิดจากอะไร อันตราย ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตราย​ค่ะ​ เคยเป็นเหมือนกัน​ เพราะตอนตั้งครรภ์​ เลือดลมไหลเวียนไม่สะดวก​ อาจมีอาการชามือ​ ชานิ้วได้ค่ะ